Hoàn Thiện Nhà 365 bắt đầu hoạt động từ năm 2005 là một trong số các đơn vị thiết kế thi công nội thất, thi công xây dựng có uy tín, được nhiều đối tác, chủ đầu tư, khách hàng tin tưởng hợp tác.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp đột phá về không gian nội thất, hài hòa về kiến trúc, thân thiện với môi trường, đi kèm là những trải nghiệm nghệ thuật đầy tinh tế. Hoàn Thiện Nhà 365 đã không ngừng phát triển, xây dựng cho mình đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ nổi bật tại Hoanthiennha365.com

Thi công lắp đặt nội thất

– Nội thất gỗ, tre;

– Nội thất nhôm kính;

– Vật liệu thạch cao, nhựa, nhôm, alu;

– Vật liệu khác: thảm, rèm, vật liệu mới.

⇒ Mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, công năng hợp lý, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Hoanthiennha365.com đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc hiện nay.

Thi công xây dựng khác

– Thi công hoàn thiện căn hộ công trình;

– Thi công chống thấm;

– Thi công điều hòa không khí;

– Thi công lắp đặt hệ thống điện, nước công trình;

– Thi công sơn, trang trí nội, ngoại thất công trình;

– Thi công sắt – inox;

– Thi công sân vườn, tiểu cảnh.

Hoanthiennha365.com cam kết thi công công trình đảm bảo tiến độ, đạt chuẩn chất lượng với chi phí hợp lý. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án, cam kết thực hiện trách nhiệm bảo hành đúng thỏa thuận và sẵn sàng hỗ trợ trong quá trình bảo trì, khai thác lâu dài sau này.

Dịch vụ tư vấn

– Thiết kế;

– Giám sát thi công;

– Quản lý thực hiện dự án.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của Hoàn Thiện Nhà 365

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu thiết kế thi công nội thất, thi công xây dựng hàng đầu thị trường Việt Nam. 

Sứ mệnh

Tạo dựng xu hướng và sáng tạo không gian sống hiện đại, đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Hoàn Thiện Nhà 365 kiến tạo công trình dựa trên những ý tưởng thiết kế độc đáo, thoát khỏi lối mòn tư duy cũ để tối ưu hóa tính trải nghiệm trong không gian, luôn đảm bảo sự khả thi về mặt thi công và sản xuất.

Trách nhiệm: Hoàn Thiện Nhà 365 mang đến giải pháp xây dựng và thiết kế nội thất đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, cẩn trọng trong từng chi tiết là nghĩa vụ hàng đầu Hoàn Thiện Nhà 365 hướng đến.

Chất lượng vượt trội: Hoàn Thiện Nhà 365 luôn hướng đến chất lượng vượt trội với các yếu tố chính là Thẩm mỹ – Bền vững – Công năng sử dụng.

Triết lý kinh doanh

1-Chất lượng công trình là số 1

2-Lợi ích khách hàng là then chốt

3-Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

4-Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ

Lý do lựa chọn Hoàn Thiện Nhà 365

Hoàn Thiện Nhà 365 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất và thi công xây dựng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Với những nỗ lực không ngừng, trong suốt thời gian qua công ty đã và đang không ngừng nâng cao và hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ của mình, tạo ra những giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn cũng như đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hiện đại. Khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hoàn Thiện Nhà 365, quý khách hàng sẽ nhận được:

– Dịch vụ khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp;

– Dịch vụ sáng tạo, chuyên nghiệp của của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm;

– Sản phẩm từ đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm với công việc;

– Chi phí dịch vụ hợp lý.

Hoàn Thiện Nhà 365 (Hoanthiennha365.com) – Đơn vị thiết kế thi công hoàn thiện nhà Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

HOÀN THIỆN NHÀ 365

Địa Chỉ: số 33 ngõ 61 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 0983140286

Mail: phamvanlam142@gmail.com

Website: https://hoanthiennha365.com/